VinFast chuẩn bị ra mắt bộ đôi xe điện là VF e35 và VF e36 tại sự kiện ô tô hàng đầu nước Mỹ

Hai mẫu xe điện sẽ được VinFast đem đến trưng bày tại Triển lãm Los Angeles Auto Show 2021 là VF e35 và VF e36.

Los Angeles Auto Show 2021 là một trong 4 triển lãm ô tô lớn nhất nước Mỹ, nơi quy tụ các sản phẩm ấn tượng hàng đầu thế giới. Sự kiện này sẽ thu hút hàng trăm nghìn người cùng hàng nghìn nhà báo và chuyên gia trong ngành từ rất nhiều quốc gia. Vì vậy, nhiều công ty khởi nghiệp, các thương hiệu mới chọn LA Auto Show để giới thiệu sản phẩm.

Đặc biệt, LA Auto Show 2021 sẽ có đường chạy thử trong nhà rộng 4.180 m2 tại sảnh Nam của trung tâm hội nghị để người tham dự trải nghiệm thực tế các mẫu xe điện. Thậm chí, một không gian riêng cho những tay lái nhỏ tuổi cũng đã được chuẩn bị, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị.

VinFast đã chọn Los Angeles Auto Show 2021 để trưng bày 2 mẫu ô tô hoàn toàn mới là VF e35 và VF e36. Được biết, chi phí để có “slot” trưng bày xe, kèm theo các không gian trải nghiệm tại sự kiện hàng đầu nước Mỹ là không hề nhỏ. Tuy nhiên, việc xuất hiện ở triển lãm danh tiếng này chắc chắn sẽ giúp hai mẫu xe điện cao cấp của hãng xe Việt được nhiều người biết đến. Do đó, khoản phí đắt đỏ bỏ ra cũng là điều xứng đáng.

>>>VinFast Khuyến Mãi Tháng 10/2021 – Cập Nhật Bảng Giá Xe VinFast Mới Nhất

Quý Khách Tham Khảo Thêm Các Dòng Xe của VinFast ở Link bên dưới

Trả lời

error: Muatheme.com
Nhận Báo Giá
Gọi điện ngay