Chuẩn bị ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu – diễn đàn tương tác 2 chiều của VinFast

Với tôn chỉ “ Minh bạch – Tôn trọng – Văn minh – Kết nối giá trị – Hướng tới tương lai”, Cộng đồng VinFast toàn cầu hứa hẹn sẽ là sân chơi yêu thích cho các chủ xe và người yêu xe VinFast trên toàn thế giới. Sự kiện ra mắt Cộng đồng sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội vào ngày 7/10 và TP. HCM ngày 14/10/2022.

dat coc oto die vinfast showroomxe com vn

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người” và triết lý đặt khách hàng làm trọng tâm, VinFast luôn nỗ lực mang tới những trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng. Bên cạnh những cải tiến về thiết kế, công nghệ, VinFast cũng xây dựng một cộng đồng dành cho các chủ sở hữu xe ô tô VinFast và những người yêu mến thương hiệu VinFast Toàn cầu. Cộng đồng này hấp dẫn hội viên không chỉ bởi sự gắn kết, bình đẳng mà còn ở những đặc quyền được VinFast dành riêng cho những thành viên hoạt động tích cực.

vinfast toàn cầu

Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ ra mắt tại Hà Nội và TP. HCM vào ngày 7/10 và 14/10/2022

Tháng 10/2022 chính thức ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Cộng đồng VinFast Toàn cầu là diễn đàn trực tuyến tương tác hai chiều đầu tiên được VinFast tạo dựng. Không phân biệt tuổi tác, sắc tộc, đây sẽ là nơi để những người yêu mến xe VinFast giao lưu, kết nối và chia sẻ với nhau cũng như với các chuyên gia đầu ngành của VinFast. Sự kiện ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ được tổ chức tại:

 

  • Hà Nội: Ngày 07/10/2022
  • HCM: Ngày 14/10/2022

Tham dự sự kiện ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu, khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 3 mẫu xe điện thông minh đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay là VinFast VF e34, VinFast VF 8 và VinFast VF 9. Trong không gian sự kiện “đậm chất” công nghệ, khách mời có thể thoải mái chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm của mình về xe.

vinfast toàn cầu

Khách hàng có thể truy cập website và đăng ký trở thành thành viên của Cộng đồng VinFast toàn cầu

Trong khuôn khổ lễ ra mắt, khách mời sẽ được lắng nghe chuyên gia đại diện VinFast chia sẻ về quá trình thiết kế, sản xuất 2 mẫu xe điện thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế VF 8 và VF 9. Những tính năng thông minh ADAS, Smart Sevice và Trợ lý ảo sẽ được trình diễn, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham dự.

Đặc biệt, màn quay số trúng xe VinFast VF e34 dành cho khách hàng đăng ký thành viên Cộng đồng trong ngày đầu tiên mở cổng đăng ký diễn đàn (16/9/2022) cũng sẽ diễn ra tại sự kiện, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút bất ngờ và bùng nổ. Mẫu xe điện thông minh đầu tiên VinFast VF e34 từng nhận cú đúp giải thưởng “Xe CUV được yêu thích nhất 2022” và “Xe xanh của năm” tại chương trình bình chọn “Xe của năm 2022” do Otosaigon và Otofun tổ chức.

Bên cạnh đó, đại nhạc hội với sự đầu tư hoành tráng về âm thanh – ánh sáng cùng những ngôi sao hàng đầu sẽ là chất “xúc tác” tuyệt vời, giúp lễ ra mắt trở nên đầy màu sắc và cảm xúc.

dai nhac hoi vinfast toàn cầu

Lễ ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu hứa hẹn sự bùng nổ với đêm nhạc hội hoành tráng

Đặc quyền dành cho thành viên tham gia Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Đúng như tên gọi, Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ là diễn đàn trực tuyến không khoảng cách. Những rào cản về ngôn ngữ, về vị trí địa lý, tuổi tác sẽ bị xóa nhòa khi các thành viên có một mối quan tâm chung là xe điện và tương lai của di chuyển “xanh”.

Dựa trên các tiêu chí khác nhau, thành viên của Cộng đồng VinFast toàn cầu được phân chia thành: thành viên danh dự, chủ xe, VIP và VVIP. Tùy vào phân hạng, thành viên sẽ được nhận những đặc quyền bao gồm:

  • Tương tác 2 chiều với VinFast và các thành viên khác
  • Gia tăng lợi ích từ những đóng góp của mình
  • Tham gia các sự kiện độc quyền của VinFast
  • Nhận ưu đãi khi mua xe và giới thiệu khách hàng

Trong đó, trở thành khách mời của những sự kiện offline đẳng cấp, sánh vai với các đại sứ VinFast Master được xem là đặc quyền chưa từng có tiền lệ được thiết kế dành riêng cho Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Với cơ hội này, thành viên không chỉ được cập nhật xu hướng xe cộ mới nhất mà còn góp phần tạo nên những đóng góp nhất định trong nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, tối ưu trải nghiệm hóa người dùng của VinFast.

Thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ được đóng góp ý kiến vào quá trình hoàn thiện sản phẩm, mang tới trải nghiệm tối ưu cho người dùng

Ngoài ra, những hoạt động và đóng góp của thành viên sẽ được tính điểm tích lũy (VF Point). VF Point sẽ được dùng để thanh toán các dịch vụ bảo dưỡng xe tại Xưởng dịch vụ, dịch vụ tại các trạm sạc, quy đổi thành phụ kiện trên xe… Bước ra từ thế giới mạng, VF Point còn là sự khởi đầu, mang đến quyền lợi tài chính thiết thực bao gồm ưu đãi mua xe, chiết khấu hoa hồng khi giới thiệu xe vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ dừng lại ở việc cập nhật tin tức, Cộng đồng VinFast toàn cầu còn mang đến cơ hội chia sẻ, những lợi ích tài chính hấp dẫn. Vượt lên tất cả, Cộng đồng VinFast Toàn cầu được định vị sẽ là biểu tượng chung cho một thế hệ người dùng cao cấp và văn minh.

Tham gia Cộng đồng VinFast Toàn cầu ngay hôm nay để  kết nối với những chủ xe, người yêu xe VinFast trên toàn thế giới cũng như các chuyên gia hàng đầu của VinFast, hưởng những ưu đãi độc quyền và ghi danh mình trên hành trình hướng tới kỷ nguyên “xanh”.

>>>VinFast Khuyến Mãi Tháng 10/2022 – Cập Nhật Bảng Giá Xe VinFast Mới Nhất

Quý Khách Tham Khảo Thêm Các Dòng Xe của VinFast ở Link bên dưới

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH VINFAST

Bấm Gọi Ngay 24/7
0933 312 139

Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm khác và nhiều chương trình khuyến mãi lớn ở link bên dưới :

 

>>> VinFast: https://showroomxe.com.vn/vinfast/

 

>>> Toyota: https://showroomxe.com.vn/toyota/

 

>>> Ford: https://showroomxe.com.vn/ford/

 

>>> Mazda: https://showroomxe.com.vn/mazda/

 

>>> Kia: https://showroomxe.com.vn/kia/

 

>>> Nissan: https://showroomxe.com.vn/nissan/

 

>>> Honda: https://showroomxe.com.vn/honda/

 

>>>Huyndai : https://showroomxe.com.vn/huyndai/

Trả lời

error: Muatheme.com
Nhận Báo Giá
Gọi điện ngay