“Một vốn, mười lời” khi đặt cọc VinFast VF 8 và VF 9 “

Không chỉ được sở hữu những mẫu ô tô điện có thiết kế hiện đại với hàng loạt các tính năng công nghệ khác biệt và đẳng cấp, khách hàng còn có thêm cơ hội đầu tư “một vốn, mười lời” khi đặt cọc VinFast VF 8 và VF 9 trước ngày 6/4/2022 .

Sở hữu xe ô tô đồng nghĩa với việc nâng cao chất lượng sống. Không những vậy, giờ đây ô tô không còn bị coi là “tiêu sản” nữa mà ngược lại, người mua xe thậm chí còn có thể “lãi” cả trăm triệu đồng. Sự thật khó tin ấy đang hiện hữu với những khách hàng đặt cọc mua xe VinFast VF 8 và VF 9 trước ngày 6/4/2022.

“Một vốn, mười lời” khi đặt cọc xe VinFast

Chỉ với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng, ai cũng có thể đặt cọc ngay một chiếc ô tô điện VF 8 hoặc VF 9. So với giá bán trên dưới cả tỷ đồng của 2 mẫu SUV, khoản tiền 10 triệu đồng đặt cọc là con số đầy hấp dẫn để nhận được “mười lời” ngay lập tức.

 

VF9 thoải mãn mọi nhu cầu đẳng cấp cho gia đình

Mẫu xe điện VF 9 thỏa mãn mọi nhu cầu đẳng cấp cho cả gia đình.

Món hời lớn nhất ngay sau khi khách hàng “đầu tư” 10 triệu đồng là voucher thanh toán lên tới 150 triệu đồng áp dụng với VF 8 và 250 triệu đồng dành cho VF 9. Với những ai coi đây là “khoản đầu tư sinh lời”, họ hoàn toàn có thể nhanh tay đặt cọc nhiều xe. Các suất cọc đó vừa dùng để mua xe cho chính mình, vừa có thể bán lại cho người đến sau khi thị trường trở nên sôi động và nhu cầu sở hữu xe điện cao hơn, nhất là trong bối cảnh Chính phủ đang ưu đãi miễn phí trước bạ cho xe điện như hiện tại. Như vậy, không chỉ nâng cao chất lượng sống thông qua những trải nghiệm xe điện thực sự, những nhà đầu tư thông thái hoàn toàn có thể nhận về thêm nhiều lợi ích thông qua việc chuyển nhượng voucher.

Món hời thứ 2 mà khách hàng nhận được là hàng loạt ưu đãi, đặc biệt là gói dịch vụ ADAS và Smart Service trị giá 132 triệu đồng (đã gồm VAT) cùng bộ sạc di động được VinFast tặng cho người đặt mua sớm.

“Rót vốn đầu tư 50 triệu”, mang về “lãi” lớn bất ngờ!

Với những khách hàng chốt cọc mua xe chính thức 50 triệu, phần “lãi” nhận được còn gấp lên nhiều lần.

Cụ thể, các khách hàng ký hợp đồng đặt cọc sẽ được hãng xe Việt tặng ngay voucher gói dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl một biệt thự biển 3 phòng ngủ dành cho 4 người trong 7 ngày trên toàn hệ thống Vinpearl ở Việt Nam. Đặc biệt, voucher này có thể chia nhỏ để đi nhiều lần, đồng nghĩa với cơ hội trải nghiệm Vinpearl cũng nhiều hơn. Gói dịch vụ VIP này sẽ gồm đưa đón miễn phí sân bay đến khách sạn, trọn gói ăn 3 bữa và không giới hạn số lần thăm quan các khu VAP, Safari, Golf… Với những người đam mê du lịch nâng cao chất lượng sống cho gia đình, thì việc sở hữu xe là một cơ hội tốt để cả gia đình có thêm nhiều trải nghiệm cùng nhau với mức chi phí tối ưu.

 

VF9 vui chơi hết mình tại vinpear

VF9 vui chơi hết mình tại vinpear

Du lịch mở cửa đem đến cơ hội “bung sức chơi hết mình” cho nhiều gia đình.

Ở góc nhìn đầu tư, voucher có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm nên cả gia đình có thể “để dành” và lên kế hoạch đi chơi trong suốt thời gian đó. Bên cạnh đó, voucher Vinpearl có thể được chuyển nhượng tự do và đặc biệt có tính thanh khoản cao khi có thể chia nhỏ để đi thành nhiều lần, nên các gia đình không có nhu cầu đi du lịch Vinpearl hoàn toàn có thể “thanh lý” để nhận về một khoản tiền không nhỏ để… tái đầu tư. Hiểu rõ cơ hội đó, các đại lý du lịch hiện cũng đang rất tích cực đặt cọc xe, vừa để quảng bá thương hiệu, vừa có cơ hội sang nhượng các voucher du lịch có “lợi nhuận” cao này.

 

nhận ngay voucher nghỉ dưỡng khi mua VF9

Voucher nghỉ dưỡng Vinpearl được nhiều gia đình và công ty du lịch săn đón.

“Bạn đồng hành với những người tiên phong” – nhiều khách hàng đã trao tặng VinFast khẩu hiệu đó khi hãng xe Việt liên tục tung ra các chính sách và chương trình vì quyền lợi của những người tiêu dùng tiên phong ủng hộ. Trong suốt nhiều năm qua, những chủ sở hữu xe VinFast từ những ngày đầu tiên luôn nhận được những tri ân xứng đáng và xứng tầm.

Lời Kết

VinFast cảm ơn sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

>>>VinFast Khuyến Mãi Tháng 2/2022 – Cập Nhật Bảng Giá Xe VinFast Mới Nhất

Quý Khách Tham Khảo Thêm Các Dòng Xe của VinFast ở Link bên dưới

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH

Bấm Gọi Ngay 24/7
0933 312 139

Trả lời

error: Muatheme.com
Nhận Báo Giá
Gọi điện ngay