Lộ nhiều ảnh nóng xe VinFast VF e35, VF e36 tại Los Angeles trước giờ G

Lộ nhiều ảnh nóng xe VinFast VF e35, VF e36 tại Los Angeles trước giờ G

Hai chiếc VinFast VF e35 và VF e36 đã được đưa vào trong khu vực triển lãm Los Angeles để chờ thời điểm ra mắt.

Một ngày trước sự kiện bội đôi VinFast VF e35, VF e36 tại Los Angeles Auto Show

VinFast VF e36 bên trong xe chuyên dụng

Những chiếc xe này được chở bằng xe tải chuyên dụng và đưa đến tận cửa khu triển lãm.

Những chiếc xe đang được lái ra khỏi xe tải chuyên dụng và đưa vào bên trong khuôn viên trưng bày xe trong khi tấm vải che vẫn được dán kín xung quanh.

Tuy được che chắn kỹ càng, một số chi tiết vẫn được hé lộ, ví dụ như bộ mâm 21 inch của chiếc VF e35 giống hệt so với hình ảnh dựng đồ họa trước đó. Bộ lốp đi kèm là Pirelli hàng hiệu với kích thước 255/40R21.

Ngay sau khi được đưa vào, những chiếc VinFast VF e35 và VF e36 đã được đưa lên bục trưng bày. Xe đã được phủ bạt kín nhưng vẫn để lộ ánh đèn LED xuyên qua với dải LED hình cánh chim đặc trưng của xe VinFast.

VF e35 và VF e36 là 2 mẫu SUV chạy điện thuộc phân khúc D và E sẽ được VinFast cho ra mắt tại Los Angeles (Mỹ). Bên cạnh đó, tại triển lãm này, VinFast còn giới thiệu thêm những công nghệ hiện đại thông minh mà hãng xe Việt phát triển để bắt kịp xu thế trên thế giới.

Gian hàng của VinFast tại Los Angeles Auto Show có tổng diện tích 800 m2, được thiết kế với nền LED màu xanh làm chủ đạo, kết hợp các màn hình siêu lớn để trình chiếu về sản phẩm. Hai chiếc VF e35 và VF e36 được đặt trên bục cao nổi bật.

Theo dự kiến, VinFast sẽ mang hai mẫu ô tô điện hoàn toàn mới là VF e35 và VF e36 tới Los Angeles Auto Show 2021. Sự kiện ra mắt sẽ bắt đầu vào 6:30 sáng ngày 18/11 theo giờ Hà Nội (15:30 ngày 17/11 tại Los Angeles). Những người không thể đến triển lãm có thể theo dõi online qua trang Facebook và YouTube của VinFast theo đúng khung giờ trên.

Và thế chưa đầy 12h nữa là triễn lãm tại Los Angeles Auto Show bắt đầu cùng đón chờ 2 dòng xe đáng mong chờ bấy lâu

>>>VinFast Khuyến Mãi Tháng 11/2021 – Cập Nhật Bảng Giá Xe VinFast Mới Nhất

Quý Khách Tham Khảo Thêm Các Dòng Xe của VinFast ở Link bên dưới

Trả lời

error: Muatheme.com
Nhận Báo Giá
Gọi điện ngay