Lễ bàn giao 25.000 xe VinFast VF e34 cho những khách hàng đầu tiên

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì hôm nay. Ngày 25/12/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast, đã được xuất xưởng tại nhà máy Vinfast Hải Phòng và làm lễ bàn giao những chiếc xe ô tô điện VinFast VF e34 thương mại đầu tiên của hãng cho khách hàng.

 

lễ bàn giao xe vinfast vf e34 đầu tiênMẫu ô tô điện VinFast VF e34 đã chính thức được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Với chứng nhận này, VinFast VF e34 đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn, quy chuẩn về kỹ thuật, an toàn, chất lượng theo quy định của Cục Đăng kiểm và đủ điều kiện để lưu hành trên hệ thống giao thông đường bộ tại Việt Nam.

Song song với việc vượt qua quá trình kiểm định khắt khe của Cục Đăng kiểm Việt Nam, ô tô điện VinFast VF e34 cũng đang hoàn tất các bài kiểm thử cuối cùng theo tiêu chuẩn của các cơ quan kiểm định xe quốc tế và hôm nay. Ngày 25/12/2021, những chiếc ô tô điện VinFast VF e34 thương mại đầu tiên xuất xưởng và bàn giao đến tay khách hàng.

những chiếc xe ô tô điện vinfast đầu tiên xuất xưởng (1)Lô xe VinFast VF e34 thương mại đầu tiên xuất xưởng bàn giao đến tay khách hàng

những chiếc xe ô tô điện vinfast đầu tiên xuất xưởng (2)Lô xe VinFast VF e34 thương mại đầu tiên xuất xưởng bàn giao đến tay khách hàng

những chiếc xe ô tô điện vinfast đầu tiên xuất xưởng (3)Lô xe VinFast VF e34 thương mại đầu tiên xuất xưởng bàn giao đến tay khách hàng

những chiếc xe ô tô điện vinfast đầu tiên xuất xưởng (4)

Hôm nay lô xe đầu tiên bàn giao đến khách hàng sẽ có khoảng gần 100 xe trong tháng 12. Trong tháng 1/2022, VinFast sẽ tiếp tục bàn giao gần 2.000 xe cho các khách hàng đã đặt cọc cho mẫu ô tô điện đầu tiên của Việt Nam. Số lượng đơn hàng còn lại sẽ tiếp tục được VinFast giao tới khách hàng trong thời gian tiếp theo.

VinFast đã nhận được hơn 25.000 đơn đặt hàng cho VinFast VF e34 trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đặc biệt, hơn 40% trong số đó được khách hàng thực hiện trên nền tảng online. Con số này thể hiện sự đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt của người tiêu dùng đối với mẫu ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam.

Thuộc phân khúc SUV cỡ C, VinFast VF e34 có kích thước các chiều dài x rộng x cao tương ứng là 4.300 x 1.768 x 1.613 mm, chiều dài cơ sở 2.610 mm. Xe được trang bị động cơ điện cho công suất tối đa 110 kW, thiết kế gọn gàng giúp tối ưu không gian nội thất và trải nghiệm bên trong xe. Cung cấp năng lượng cho xe là bộ pin Lithium-ion 42 kWh được đặt dưới sàn, giúp chống lật và tăng độ bám đường, đảm bảo an toàn và cảm xúc khi cầm lái.

Pin của VinFast VF e34 có khả năng chống nước đạt chuẩn IP67, có thể đi được khoảng 285 km trong một lần sạc đầy và có thể được điều chỉnh để đi được khoảng 300 km trong tương lai. Xe hỗ trợ sạc siêu nhanh trong khoảng 18 phút đi được khoảng 180 km.

Lời Kết

VinFast cảm ơn sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

>>>VinFast Khuyến Mãi Tháng 12/2021 – Cập Nhật Bảng Giá Xe VinFast Mới Nhất

Quý Khách Tham Khảo Thêm Các Dòng Xe của VinFast ở Link bên dưới

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH & DỊCH VỤ VINFAST 

Bấm Gọi Ngay 24/7
0933 312 139

Trả lời

error: Muatheme.com
Nhận Báo Giá
Gọi điện ngay