Hyundai tung phiên bản đặc biệt cho dòng xe Palisade 2024

Mẫu xe SUV cỡ lớn Hyundai Palisade vừa có thêm các phiên bản đặc biệt.

Bước sang đời mới 2024, mẫu xe SUV cỡ lớn với 3 hàng ghế của Hyundai là chiếc Palisade nhận được hàng loạt cải tiến, thêm giá trị sử dụng hữu ích đối với khách hàng tại thị trường Australia. Hyundai Palisade vừa được công bố có phiên bản cập nhật đời mới 2024 tại Australia.

Những nâng cấp lần này dành cho Palisade 2024 ở Australia không quá nhiều nhưng cũng đủ để góp phần hoàn thiện thêm mẫu xe vốn đã có rất nhiều tính năng ngay từ thời điểm ra mắt đầu tiên trước đây. Theo đó, Hyundai Palisade 2024 dành cho thị trường Australia vẫn có các cấu hình như trước đây gồm Elite và Calligraphy, nhưng giờ đây còn được bổ sung thêm một bản mới mang tên Calligraphy Black Ink với gói trang trí ngoại thất theo tông đen, đem lại vẻ ngoài ấn tượng hơn.

Những nâng cấp dành cho bản Elite cơ sở bao gồm các tấm ốp bảo vệ thân xe, chống trầy xước được làm bằng chất liệu hợp kim cho cảm giác sang trọng hơn, trần xe bọc vải Melange, cửa sổ phía trước cách âm, ghế hành khách chỉnh điện 8 hướng, vô lăng có sưởi, các chi tiết giả gỗ và thảm cho khu vực khoang hành lý.

Cuối cùng và cũng đáng chú ý nhất là bản Calligraphy Black Ink, có tất cả các tính năng tương tự như trên bản Calligraphy tiêu chuẩn nhưng có các điểm nhấn màu tối cho lưới tản nhiệt, tấm chống trượt phía trước và phía sau, cản trước.

Bên cạnh đó, bản này còn có các thanh ray trên giá nóc màu đen bóng, mâm xe 20 inch màu đen bóng, huy hiệu màu đen, đèn hậu màu đen, ghế ngồi bọc da lộn màu đen và tựa đầu bằng da lộn màu đen. Ở phiên bản cao cấp nhất được bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ người lái hơn, ghế bọc da Nappa, tựa đầu bằng da lộn và ghế lái chỉnh điện 12 hướng.

Giá bán cho Palisade Elite 2024 khởi điểm từ 42.458 USD tương đương hơn 1 tỷ đồng với bản sử dụng động cơ xăng, dung tích 3.8L và từ 45.000 USD tương đương hơn 1,1 tỷ đồng cho bản động cơ dầu, dung tích 2.2Ltăng áp CRDi 2.2L.

Riêng phên bản Hyundai Palisade Calligraphy Black Ink 2024 có giá từ 48.889 USD tương đương 1,2 tỷ đồng cho bản sử dụng động cơ xăng, dung tích 3.8L và 51.432 USD tương đương 1,263 tỷ đồng cho bản sử dụng động cơ dầu, dung tích 2.2L tăng áp.

Phiên bản cao cấp hơn là Palisade Calligraphy cũng có 2 lựa chọn động cơ gồm xăng 3.8L và động cơ turbo-diesel 2.2L có giá bán lần lượt là 48.242 USD tương đương 1,185 tỷ đồng và 50.784 USD tương đương gần 1,25 tỷ đồng. Nhiều khả năng những nâng cấp mới này cũng sẽ dần được áp dụng cho Palisade tại các thị trường khác trong thời gian sắp tới. 

Trả lời

error: Muatheme.com
Nhận Báo Giá
Gọi điện ngay