Đăng ký tham gia ngay sáng tạo video cùng VinFast

VINFAST TỔ CHỨC CUỘC THI TOÀN CẦU TRUYỀN CẢM HỨNG CHUYỂN ĐỔI TỪ XE XĂNG SANG XE ĐIỆN

VinFast đang thực hiện sứ mệnh xây dựng một tương lai bền vững cho tất cả mọi người vì chúng tôi muốn tạo ra một tương lai của phương tiện di chuyển thông minh và một hành tinh xanh hơn. Do đó, VinFast sẽ chính thức chuyển từ Động cơ đốt trong (ICE) sang Xe điện (EV). Để cùng họ thực hiện sứ mệnh đó, Học viện Nas đang hợp tác với VinFast để nâng cao nhận thức nhiều hơn về tính bền vững và giúp mọi người tham gia cuộc cách mạng xe điện!

sang tao video vinfast

Để làm được điều đó, chúng tôi hiện đang tập hợp tất cả các bạn đi vô biên và tham gia cuộc cách mạng xe điện. Xuất bản video và cho mọi người biết lý do tại sao họ nên tham gia vào cuộc cách mạng xe điện này. Là chủ nhân của tương lai, Nas Academy và VinFast muốn bạn thực hiện khả năng sáng tạo, kể chuyện và kỹ năng sản xuất video để làm cho tương lai của chúng ta an toàn hơn và xanh hơn.

Và nếu video của bạn là một trong 1.000 video đủ điều kiện hàng đầu, bạn sẽ nhận được 100 đô la tiền mặt cho nội dung gửi của mình cũng như đặt trước miễn phí cho VF 8 hoặc VF 9 (mang lại một E-Voucher trị giá 3.000 đô la hoặc 5.000 đô la, cùng với một loạt các lợi ích cao cấp). Tại sao, bạn có thể hỏi? Vì chúng tôi muốn bạn hào hứng và tham gia phong trào này! Và đó không phải là tất cả những gì bạn sẽ nhận được: 10 thí sinh hàng đầu sẽ có một chuyến đi được chi trả toàn bộ chi phí đến Việt Nam để tham quan nhà máy của chúng tôi. Đây là cơ hội độc quyền để lái thử những chiếc xe EV của VinFast và nhìn lại cảnh hậu trường!

Và với tư cách là người lọt vào top 10 chung cuộc, bạn cũng sẽ tham gia thử thách cuối cùng và tạo video về trải nghiệm của bạn với VinFast. Cuối cùng, một Người chiến thắng Giải thưởng Lớn may mắn sẽ ra đi với 30.000 đô la Mỹ!

Lời Kết

VinFast cảm ơn sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

>>>VinFast Khuyến Mãi Tháng 2/2022 – Cập Nhật Bảng Giá Xe VinFast Mới Nhất

Quý Khách Tham Khảo Thêm Các Dòng Xe của VinFast ở Link bên dưới

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH & DỊCH VỤ VINFAST 

Bấm Gọi Ngay 24/7
0933 312 139

Trả lời

error: Muatheme.com
Nhận Báo Giá
Gọi điện ngay